Giỏ hàng []
banner top

Làm thế nào khi cửa cuốn bị mất điện

Được đăng ngày 25/09/2015 | 09:46

cửa cuốn kính huỳnh châu – đồng hành cùng gia đình bạn.
Trên thị trường hiện nay, thì những thiết bị cửa cuốn trong gia đình là những sản phẩm thiết yếu, với đặc tính an toàn, yếu tố thẫm mỹ, độ bền  tốt thì cửa cuốn đã có được vị trí vững chắc trong lòng người sử dụng.


Thế nhưng mọi người lại lo ngại trong trường hợp mất điện, không biết phải xử lý như thế nào :


Trước hết là mở cửa khi ở trong nhà:


• Rút chốt giật li hợp.
• Dùng cây móc cửa kéo xuống để đóng, kéo lên để mở cửa.
• Đóng chốt giật li hợp để khoá cửa.


Khi ở bên ngoài, người dùng thực hiện các thao tác sau:


• Rút chốt giật li hợp và đóng cửa lại.
• Dùng khoá ngang hoặc khoá âm nền để khoá cửa cho an toàn trước khi đi ra ngoài.

 

cua cuon 1


Có thể nhận ra rằng, những lúc này chốt li hợp pháp huy tác dụng là một vật dụng hỗ trợ cho việc mở cua cuon tiện lợi và dễ dàng. Chốt li hợp là thiết bị làm dây cable có chốt dật, được liên kết và nối từ hộp kỹ thuật lô cuốn đến vị trí gần nhất để thuận tiện cho người sử dụng và người ta chỉ dùng đến chốt li hợp khi cần vận hành cửa cuốn bằng tay.

Các nhà cung cấp cua cuon nhom hay cua cuon sieu thoang đều lưu ý với người dùng rằng không được tự ý sửa cửa cuốn khi có trục trặc  hay hỏng hóc xảy ra, bởi kết cấu của hệ thống cửa cuốn tự động khá phức tạp, nếu sửa không đúng các có thể gây cho người bị thương hoặc cửa bị hỏng nặng. Điều này là có thật, tuy nhiên có một số hư hỏng nhỏ và cơ bản người dùng có thể tự xem xét và điều chỉnh trước khi quyết định gọi thợ sửa cửa cuốn đến hỗ trợ.

1.    Cửa không hoạt động : Kiểm tra lại nguồn điện (ổ cắm, phích cắm). Sau đó dùng tay nhấn vào nút (màu đỏ) trên hộp điều khiển, tạo tiếng kêu “bíp”.
2.    Motor cửa hoạt động nhưng cửa không Đóng/ Mở được : Kiểm tra lại chốt giật li hợp xem có đóng lại chưa (khi đóng lại tấm cửa mới hoạt động)
3.    Motor cửa hoạt động khi chốt giật liên hợp đã đóng lại nhưng cửa vẫn không đóng mở được : Chốt giật bị bể và yêu cầu phải thay mới. Có thể kiểm tra cửa bằng tay.  Bảo quản và chăm sóc phần mô tơ cũng chính là cách giúp tăng tuổi thọ.


Cua cuon của chúng tôi là một thương hiệu được các gia đình tin dùng trong suốt một thời gian dài vừa qua, những gì chúng tôi đã và đang làm điều hướng tới lợi ích của khách hàng, sự hài lòng của quý khách là nguồn động viên để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn.