Giỏ hàng []
banner top

Cách mở cửa cuốn khi mất điện

Được đăng ngày 21/11/2015 | 09:03

Đã có không ít trường hợp người dùng cảm thấy bối rối vì không biết cách mở cửa cuốn khi mất điện. Sao Việt không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, các linh kiện cửa cuốn mà còn hỗ trợ hướng dẫn miễn phí cho khách hàng khắc phục sự cố khi mất điện. Bởi với đặc trưng vận hành lô cuốn từ mô tơ sử đụng điện năng, nên khi mất điện thì cả một hệ thống thanh nan nặng nề trở nên khó chịu.

Đâu là cách mở cửa cuốn đúng khi mất điện?

Cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn nhà được thiết kế hiện đại. Bên cạnh những ưu điểm như an toàn, kiểu dáng bắt mắt…thì cũng có nhiều những vấn đề đáng lo ngại như khi mất điện cửa không hoạt động được như bình thường. Vậy khi gặp sự cố mất điện cần phải làm gì để không gây ra hậu quả đáng tiếc.

Cách xử lý đúng để mở cửa cuốn bị mất điện

+ Trước hết là mở cửa khi đang ở trong nhà:

 • Rút chốt giật li hợp.
 • Dùng cây móc cửa kéo xuống để đóng, kéo lên để mở cửa.
 • Đóng chốt giật li hợp để khoá cửa.

+ Khi ở bên ngoài, người dùng thực hiện các thao tác sau:

 • Rút chốt giật li hợp và đóng cửa lại.
 • Dùng khoá ngang hoặc khoá âm nền để khoá cửa cho an toàn trước khi đi ra ngoài.

Sử dụng lưu điện cửa cuốn để mở cửa cuốn khi mất điện

+ Nên lắp đặp lưu điện cửa cuốn để phòng tường hợp mất điện:

 • Sử dụng lưu điện cửa cuốn cần cân nhắc sức nâng và công suất của động cơ, cũng những tính năng với các loại phụ kiện cửa cuốn khác xung quanh.
 • Tham khảo dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn trong những trường hợp cần thiết!

Ngoài vấn đề xử lý cửa cuốn khi bị mất điện chúng tôi còn có các vấn đề khác liên quan muốn chia sẻ tới người dùng như sau:

 • Cách mở cửa cuốn khi mất điện, cách thoát cửa quấn khi mất điện, cách mở khoá cửa cuốn khi mất chìa, cách mở cửa cuốn khi ở ngoài không có khóa, cách mở cửa cuốn có xích kéo tay.
 • Cách mở cửa cuốn, mở cửa cuốn bằng điện thoại, mở cửa cuốn bằng smartphone, cửa cuốn austdoor lúc mất điện.
 • Làm thế nào khi cửa cuốn bị kẹt, cách sửa cửa cuốn bị kẹt, cách sửa cử cuốn bị bung, cách sử dụng cửa cuốn, cách sửa cửa cuốn tại nhà
 • Cách lắp đặt cửa cuốn, cách bảo dưỡng cửa cuốn, cách khắc phục lỗi cửa cuốn, cách khắc phục lỗi cửa cuốn không mở được, cách đổi mã bằng điều khiển cửa cuốn, cách mở chốt ly hợp trên cửa cuốn, cách cậy mở cửa cuốn…vv…

Cách mở cửa cuốn khi mất điện

Khách hàng luôn yên tâm, tin tưởng về chất lượng khả năng phục vụ

Với phương châm phục vụ: “uy tín chất lượng – nhanh chóng – hiệu quả và giá cả hợp lý”, “gọi là có – làm là thích”. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đều là những kĩ sư giỏi, luôn đưa ra giải pháp và sửa chữa lắp đặt sản phẩm cho khách hàng một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất.

Hi vọng bài viết về cách mở cửa cuốn khi mất điện của chúng tôi có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc thường gặp nhất về hệ thống cửa hiện đại mới này!

Nếu cửa không gặp sự cố nghiêm trọng, tham khảo: Dịch vụ cửa cuốn huỳnh châu chuyên nghiệp tại Sao Việt.