Giỏ hàng []
banner top
Vách ngăn nhôm kính 03

Vách ngăn nhôm kính 03

Giá : Call

Vách ngăn văn phòng 03

Chất liệu: Kính, Nhôm

Màu sắc, hoa văn : Trong suốt

Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng :
Mọi thông tin chi tiết liên hệ số 0913 137 130 - 0917 973 697
Những ưu điểm giúp vách ngăn nhôm kính được lòng người dùng
Vách ngăn nhôm kính sở dĩ được lòng người dùng đến vậy là nhờ vào những ưu điểm nổi bật của vật liệu này so với những sản phẩm khác. Huỳnh Châu sẽ chỉ ra những ưu điểm của vách ngăn nhôm kính trong bài viết này để lý giải vì sao vật liệu lại được nhiều người dùng lựa chọn đến vậy.
Tiết kiệm diện tích tối đa
Bạn sẽ thấy sự ưu việt về độ dày của những vách ngăn nhôm kính so với những chiếc tủ gỗ cồng kềnh và những bức tường bê tông được dùng để ngăn phòng. Độ dày của vách ngăn nhôm kính cho phép tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng vì vậy tạo được không gian thoáng đãng hơn cho căn phòng. Mặc dù độ dày của vách ngăn nhôm kính đẹp giúp tiết kiệm không gian nhưng độ chắc chắn của nó hoàn toàn không khiến bạn phải nghi ngờ.
Khả năng phân chia không gian tốt
Việc phân chia không gian của văn phòng hay không gian gia đình thành nhiều phòng khác nhau, sử dụng cho mục đích riêng là rất cần thiết. Vách ngăn nhôm kính được thiết kế chính là phục vụ nhu cầu này của nhiều khách hàng. Nó hoàn hảo với sự kết hợp phần vách kính phía trên và vách nhôm phía dưới giúp công việc ngăn chia không gian thêm dễ dàng và thuận lợi.
Phần vách nhôm định hình và vách kính cường lực trên vật liệu này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cũng như cách âm rất tốt, vì thế mà có thể dùng kính trong hay kính mờ để phân chia không gian. Khi sử dụng vách ngăn nhôm kính bạn không lo bị giới hạn về diện tích sử dụng, bạn có thể chia phòng, chia vị trí theo nhu cầu cá nhân của mình.
Đảm bảo tính thẩm mỹ
Vách ngăn nhôm kính có thể biến hóa với những tạo hình khác nhau để đạt độ thẩm mỹ cao thích hợp với nhu cầu của từng người dùng. Bạn sẽ có những lựa chọn khác khi dán Decal khiến tấm vách đẹp hơn hoặc phần nhôm có thể phun sơn tĩnh điện với các dạng vân gỗ hoặc dạng hoa văn khác nhau vừa đảm bảo độ bền cho vách lại vừa tăng sự sang trọng hiện đại cho mỗi gian phòng khi sử dụng vách ngăn nhôm kính.
Khả năng di chuyển linh hoạt
Với vách ngăn nhôm kính di động, không gian có thể thay đổi liên tục trong quá trình làm mới. Vách ngăn nhôm kính được lắp đặt bởi các lỗ đinh vít nên dễ dàng tháo ra để di chuyển tới các vị trí khác nhau. Không cần lo đập phá, sửa hay xây mới như những bức tường cố định, vách ngăn nhôm kính sẽ hoàn toàn đáp ứng được tính cơ động trong thiết kế thi công.
Với những ưu điểm kể trên vách ngăn nhôm kính luôn nhận được sự ưu ái của người dùng. Nếu bạn mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, bền đẹp với mức giá hấp dẫn thì hãy liên hệ với nhôm kính Huỳnh Châu nhé!
 

 
Có thể bạn thích