Giỏ hàng []
banner top

Eurowindow - Sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn

Được đăng ngày 16/10/2013 | 10:43

EUROWINDOW - SỰ LỰA CHỌN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN


Các dòng sản phẩm của Eurowindow từ cửa nhựa (uPVC), cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, các sản phẩm kính… là sự lựa chọn cho nhiều dự án và các công trình nhà riêng.
 
Ngày nay, thay vì xây dựng nhà với các bức tường truyền thống, người ta có xu hướng sử dụng cửa nhôm, nhựa (uPVC) kết hợp với vật liệu kính. Ưu điểm của nó là có tính cách âm, cách nhiệt tốt, tính thẩm mỹ cao, giúp kết nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, vật liệu này có khả năng thích ứng với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.
 
Eurowindow - Sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn
 
Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn cho ngôi nhà của mình những cánh cửa tốt, vừa có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, vừa mang tính thẩm mỹ cao là điều khiến cho các gia chủ rất quan tâm. Eurowindow - thương hiệu gắn liền với những sản phẩm cửa cao cấp - luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe này của khách hàng. Vì vậy, có thể nói các dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu này là sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn.
 
Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, các dòng sản phẩm của Eurowindow từ cửa nhựa (uPVC), cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, các sản phẩm kính… đều được khách hàng đón nhận và là sự lựa chọn cho nhiều dự án và các công trình nhà riêng. Các dòng sản phẩm của Eurowindow được xem là giải pháp tốt, đồng bộ cho hệ thống cửa bao quanh các công trình (vách nhôm, cửa sổ, cửa đi chính) và cửa đi thông phòng cho ngôi nhà. Cùng với sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ của thương hiệu này cũng không ngừng được nâng cao, giúp công ty giữ vững thị trường và niềm tin của khách hàng.
 
Bên cạnh việc đẩy mạnh mở rộng thị trường bằng cách tìm hiểu, tiếp cận với các thị trường mới để thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa, giảm lượng hàng tồn kho, tạo công ăn việc làm cho người lao động... việc Eurowindow tập trung vào mảng công trình nhà riêng là định hướng quan trọng và cấp thiết trong giai đoạn hiện nay.
 
Để hỗ trợ thực hiện chiến lược này, bên cạnh dòng sản phẩm uPVC rất quen thuộc với người tiêu dùng, trong năm vừa qua, Công ty Eurowindow còn phát triển dòng sản phẩm cửa nhôm dành cho công trình nhà riêng. Sản phẩm này do chính Eurowindow thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu và được đánh giá là phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại.
 
Sản phẩm cửa nhôm dành cho công trình nhà riêng do Eurowindow sản xuất tiếp tục khẳng định bề dày của thương hiệu này trong việc cung cấp sản phẩm cửa nhôm, vách nhôm kính lớn những năm qua, đáp ứng mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm. Đây còn là lựa chọn mới dành cho những gia chủ có nhu cầu sử dụng cửa nhôm cho ngôi nhà của mình.
 
Bên cạnh việc tích cực đầu tư chất lượng sản phẩm, công nghệ tiên tiến, dây chuyền máy móc hiện đại, Eurowindow còn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt các chính sách bảo hành, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Đây không chỉ đơn thuần là chiến lược kinh doanh, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc mà Eurowindow dành cho khách hàng tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 
Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, công ty đã tổ chức chương trình khuyến mãi với thông điệp “Cơ hội cuối năm - nắm ngay giảm giá”, diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 31/11. Chương trình áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm của Eurowindow cho công trình nhà riêng, từ Bình Định trở ra miền Bắc. Đây được xem là thời điểm tốt để khách hàng hoàn thiện ngôi nhà của mình vào dịp cuối năm.
 
Nguồn: Eurowindow