Giỏ hàng []
banner top

Cửa nhôm kính cách âm

Được đăng ngày 12/07/2013 | 14:54

CỬA NHÔM KÍNH CÁCH ÂM


 

Những cánh cửa nhôm kính bình thường sẽ không ngăn chặn được những tiếng ồn bên ngoài làm việc hoặc khi nghỉ ngơi. Hiểu được sự bất tiện đó chúng tôi đưa ra mẫu thiết kế mới là cửa nhôm kính cách âm. 
 

Các lĩnh vực sử dụng cửa nhôm kính cách âm

Sân bay, các tòa nhà gần đường cao tốc và đường sắt có thể có lợi nhờ đặc tính cách âm của cửa nhôm kính. Đặc biệt kính thể hiện tính cách âm tối ưu khi là lựa chọn duy nhất cho cửa và vách ngăn các phòng thu phát âm của các đài phát thanh truyền hình và các trung tâm ghi âm.
 

Các tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện, nhà ở và các tòa nhà với yêu cầu làm giảm thiểu sức nóng, lạnh và tiếng ồn từ môi trường xung quanh. 

 

. Các cơ sở cần được kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ chặt chẽ như: tổng đài điện thoại, phòng thí nghiệm, 

 

Phòng máy tính

. Để sử dụng trong các tháp kiểm soát không lưu ở sân bay, các môi trường khác có không khí cần được điều hòa và ngăn ngừa ngưng tụ. Đặc tính chống ngưng tụ sương tối ưu được thể hiện rõ nhất khi sản phẩm cửa nhôm kính được sử dụng làm cửa và vách các loại tủ lạnh công nghiệp trưng bày nước giải khát, các loại thực phẩm tươi sống. 
 

. Ngoài ra kính hộp cách âm cách nhiệt còn được sử dụng hiệu quả trên các phương tiện giao thông vận tải như: kính hông xe buýt, tàu hỏa, tàu thủy... 

 

Chú ý trong thiết kế lắp đặt 

. Theo phương pháp và tiêu chuẩn lắp đặt cửa nhôm kính, không được làm vỡ hay xước kính. Để cải thiện khả năng thoát nước của cửa sổ hãy giữ sạch rãnh cửa.
 

. Có rãnh sâu, rộng, kết hợp với các công tác lắp đặt cửa nhôm kính theo tiêu chuẩn. Chọn nền cửa sổ có lỗ thoát nước. Kính có trọng lượng gấp đôi kính thường. Vì vậy, cần phải chọn khung đủ lực cứng để đỡ chúng.Tránh các khung có rãnh ở cạnh đáy thiếu bằng phẳng. Điều này sẽ dẫn đến việc đỡ đáy cạnh kính không đồng đều làm kính hộp bị hỏng. 
 

. Hãy bảo đảm rằng lối thoát khí của hệ thống làm mát hay sưởi ấm không thổi trực tiếp vào kính, do việc này có thể gây rạn nứt vì nhiệt.

. Sử dụng cửa nhôm kính hấp thụ nhiệt đối với kính hộp có thể dẫn đến rạn nứt vì nhiệt, vì thế, xin hỏi ý kiến tư vấn của chúng tôi trước khi bắt đầu công việc. 

 

Cửa nhôm kính cách âm
 

Tổng quát thông tin kỹ thuật

Khung cửa nhôm kính phải có lỗ thoát nước để tránh thấm nước vào rãnh kính, vì kính hộp không thể tiếp xúc quá lâu với nước và một số hoá chất khác có thể bị bám đọng lại, đây chính là nguyên nhân gây hư hỏng các loại keo bịt kín của kính hộp.

 

-Chất keo kết dính bịt kín được sử dụng trong cửa nhôm kính kính là chất liệu hữu cơ, vì thế, để duy trì hiệu quả tối đa phương pháp lắp đặt là yếu tố quan trọng, cần tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp tiêu chuẩn lắp đặt kính hộp. Việc liên tục ở nhiệt độ trên 50oC có tác động xấu đến các loại keo bịt kín, giảm tuổi thọ của sản phẩm này.

 

-Hãy xác định kích thước và hình dạng cần thiết một cách chính xác khi đặt hàng. Vì không thể xử lý bổ sung sau khi kính đã được sản xuất.

 

-Kính được dùng làm kính trời hay trong nhà kính phải chịu đựng điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Trong những trường hợp như vậy, xin hỏi ý kiến tư vấn của chúng tôi trước khi bắt đầu công việc.

 

-Nếu kính được sử dụng ở độ cao 1.000m trở lên, cần thiết phải có thiết bị điều hòa áp suất bên trong. Xin hỏi ý kiến tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Bảo dưỡng

- Không dính giấy lên bề mặt nhom kinh vì có thể từ việc này sẽ làm kính bị rạn nứt vì nhiệt.

- Đảm bảo chất lượng chống thấm nước, luôn giữ cho kính được khô ráo.