Giỏ hàng []
banner top

Cửa cuốn Đẳng cấp vượt trội, an toàn thuận tiện, êm nhẹ bền nhanh

Được đăng ngày 22/06/2013 | 08:38

CỬA CUỐN ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI
AN TOÀN THUẬN TIỆN - ÊM NHẸ BỀN NHANH

 

Cửa cuốn NEWDOOR, thương hiệu đã được chứng nhận độc quyền của Công ty TNHH Cửa Châu Úc đã có mặt tại nhiều công trình, từ nhà dân dụng, biệt thự, đến các văn phòng, công ty…trong cả nước.

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng nhiều, nhưng để chọn được một loại cửa uy tín đảm bảo chất lượng thì không dễ.

 

Cửa cuốn NEWDOOR được sản xuất theo công nghệ Đức với dây chuyền hiện đại, đồng bộ, quy mô lớn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – ISO 14001. Cửa cuốn NEWDOOR có những tính năng vượt trội như tốc độ mở cửa nhanh, không gây tiếng ồn, tự động đứng lại hoặc đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

 

Cửa cuốn NEWDOOR được phủ một lớp màng chống oxy hóa đặc biệt, lớp bảo vệ này có khả năng làm tăng tuổi thọ sản phẩm lên hàng chục năm. Sau đó thanh nhôm được đưa vào dây chuyền sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhôm siêu cấp có độ chính xác tuyệt đối nên sản phẩm có độ kín khít cao, giảm được tiếng ồn. Chính vì vậy tuổi thọ của sản phẩm Cửa cuốn NEWDOOR trong các công trình kiến trúc đảm bảo lâu bền.

 


Cửa cuốn Đẳng cấp vượt trội, an toàn thuận tiện, êm nhẹ bền nhanh


 

Cửa cuốn NEWDOOR có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, năng động cùng các kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao. Cửa cuốn NEWDOOR luôn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng không chỉ qua các sản phẩm uy tín, chất lượng, mà còn bằng các giải pháp công nghệ đồng bộ và tiên tiến. Nhiều năm qua, các hoạt động dịch vụ kỹ thuật tận tình chu đáo của Công ty được khách hàng đánh giá cao. Hiện nay, Công ty đã xây dựng được hệ thống showroom, cửa hàng…giới thiệu sản phẩm rộng khắp trong cả nước, nhằm đáp ứng nhanh và kịp thời nhu cầu của thị trường.

 

Trong những năm qua, Cửa cuốn NEWDOOR đã lắp đặt hàng ngàn công trình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chú trọng tăng cường chế độ bảo hành, khuyến mãi cho các sản phẩm, Cửa cuốn NEWDOOR đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Cửa cuốn NEWDOOR đã đạt Huy chương vàng tại hội chợ Quốc tế VIETBUILD năm 2008, 2009, Cúp vàng HomeTech 2008…

 

Những ưu điểm của Cửa cuốn NEWDOOR chất lượng cao

 

- Vận hành êm

– Sử dụng hợp kim nhôm cho toàn bộ hệ thống.

- Dễ nâng cấp.

- Bảo vệ an toàn, tránh đột nhập.

- Vận hành đơn giản và tiện dụng.

- Vẻ bề ngoài ấn tượng.

- có khả năng tạo độ cách âm cách nhiệt cao.

- Độ an toàn cửa cao

- Có giải pháp thích hợp cho mọi tình huống lắp đặt

 

Dấu hiệu để nhận biết sản phẩm Cửa cuốn NEWDOOR là bề mặt thanh nhôm rất mịn, lớp bảo vệ bề mặt thanh nhôm dày 2 micro mét nên chịu được tác động của môi trường xung quanh, không bị ăn mòn, không bị hoen rỉ. Thanh nhôm có cấu hình rất đặc biệt, độ phức tạp cao, độ cứng vững lớn nên chịu được sức gió cấp 15. Trên thanh nhôm có chạy chữ điện tử tên thương hiệu và dán tem chống giả chứng nhận chất lượng chuẩn