Giỏ hàng []
banner top

Thi công hệ thống cửa kính tự động

Được đăng ngày 23/11/2013 | 08:50

THI CÔNG HỆ THỐNG CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG


 

Kính Huỳnh Châu cung cấp và lắp đặt hệ cửa kính, cửa cuốn, cửa nhôm,... tự động cho các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, các tiệm vàng, trang sức… của các hãng nổi tiếng như Napco (Nhật Bản), Sin il (Hàn Quốc) với chi phí hợp lý, thi công nhanh gọn, đảm bảo các tiêu chí cần thiết mà các chủ đầu tư yêu cầu, bao gồm:
-          Đơn giản, chất lượng, giá trị cao
-          An toàn tuyệt đối
-          Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, gọn nhẹ và thẩm mỹ
-          Khả năng thoát hiểm khi mất điện và gặp sự cố.
 

 
Cấu tạo của motor cửa tự động:
 
1. Motor: Là loại mô tơ điện một chiều cho phép cửa hoạt động với tần suất cao mà không bị nóng. Với moment xoắn lớn cộng với hệ thống gá được chế tạo đặc biệt giúp cho sự vận hành của cửa hết sức nhẹ nhàng không bị rung.
 
2. Bộ điều khiển: hệ thống cho phép đảm bảo nhiều chức năng đóng - mở, có thể kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc thẻ, khoá điện, sensor an toàn đảm bảo độ an toàn và an ninh cao. Trong khi cửa đang mở hoặc đóng, nếu gặp chướng ngại vật cửa sẽ dừng lại đổi chiều và sau đó sẽ từ từ đóng lại hoặc mở ra. Nếu sau 3 lần gặp vật cản, cửa sẽ giữ nguyên ở vị trí mở và sẽ hoạt động trở lại khi có tín hiệu từ mắt thần (sensor).
 
3. Mắt cảm biến: (SENSOR): cho phép cửa có tầm quét xa, nhạy và liên tục.
 
4. Hộp kỹ thuật: (RAIL BASE): Được chế tạo từ hợp kim nhôm với độ cứng cao giúp cho khung cửa chắc khoẻ và đặc biệt không bị mài mòn trong quá trình sử dụng.