Giỏ hàng []
banner top
Cửa kính cường lực Inox 304

Cửa kính cường lực Inox 304

Giá : Call


Cửa kính cường lực Inox-304
Hãng sản xuất: kính huỳnh châu
Loại cửa: Cửa thủy lực
Chất liệu:  Kính

 

Số lượng :
Mọi thông tin chi tiết liên hệ số 0913 137 130 - 0917 973 697
Tìm hiểu các loại cửa kính cường lực được ưa chuộng hiện nay
Cửa kính cường lực là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong thiết kế nhà hiện đại. Sử dụng cửa kính cường lực không những an toàn mà còn khiến không gian kiến trúc thêm hiện đại sang trọng, bền bỉ theo thời gian. Có rất nhiều loại cửa kính cường lực khác nhau được cung ứng ra thị trường, với những ưu điểm nổi bật và sức hút riêng. Dưới đây là các loại cửa kính cường lực được ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo cho công trình của mình.
Cửa kính cường lực một cánh
Đây là loại cửa đơn giản nhất vì nó chỉ sử dụng duy nhất một tấm kính nhằm tiết kiệm không gian và thích hợp với kiểu thiết kế nội thất riêng của từng người. Loại cửa kính đẹp một cánh này thì thường được sử dụng cho những nơi có không gian nhỏ vì rất gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích.
Cửa kính cường lực 2 cánh
Loại cửa kính 2 cánh này thì có khung nhôm bao quanh, cánh cửa được bố trí lệch hẳn về một bên, bản lề to làm hai bên, sử dụng tấm vách kính lớn, cửa hai cánh có thể mở góc rộng lên đến 180 độ. Đây là loại cửa được dùng nhiều ở các tòa nhà cao ốc, văn phòng công ty, siêu thị…
Cửa kính cường lực 5 tấm
Giống như tên gọi của nó, cửa kính được có cấu trúc 5 tấm kính cường lực và được cố định bởi 2 tấm kính bên ngoài, hai tấm kính ở giữa với khả năng quay 180 độ và 1 vách giữa cố định ở bên trên. Loại cửa kính này sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10-15mm, có độ bền và khả năng chịu lực cao. Loại cửa 5 tấm này sử dụng tại nơi có mặt tiền rộng với diện tích lớn như các công ty, ngân hàng hay trung tâm thương mại…
Cửa kính kết hợp với khung nhôm
Cửa được gia công với phần khung cửa dùng khung đá hay khung nhôm để cố định các tấm kính cường lực, các vách kính cố định được bố trí xung quanh. Cửa có thể mở rộng lên đến 180 độ với 2 cánh. Các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm… rất thích hợp với loại cửa này vì có thể tận dụng được không gian mặt tiền để trưng bày sản phẩm.
Cửa kính cường lực kết hợp với chân nhện
Các chân nhện được thiết kế trên sản phẩm để liên kết các kính cường lực một cách chặt chẽ với nhau. Các chân nhện có một đầu cố định vào nền nhà và phần còn lại là vào kính. Loại cửa kính này sử dụng ít phụ kiện không gây rối mắt nhưng độ bền chắc rất ấn tượng.
Trên đây là một số loại cửa kính cường lực đang được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Để lựa chọn được cửa kính chính hãng, chất lượng, bền đẹp với mức giá hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ với nhôm kính Huỳnh Châu để được tư vấn cụ thể hơn nữa.