Giỏ hàng []
banner top
Cửa nhôm xingfa màu ghi đen

Cửa nhôm xingfa màu ghi đen

Giá : Call

Cửa nhôm xingfa màu ghi đen
cửa nhôm xingfa
cửa nhôm giá rẻ
Vân gỗ, màu đen, trắng sữa...
 

Số lượng :
Mọi thông tin chi tiết liên hệ số 0913 137 130 - 0917 973 697
Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm xingfa màu ghi đen
Có thể bạn đã không còn xa lạ với thương hiệu cửa nhôm Việt Pháp nhưng chưa hẳn bạn đã biết nhiều về ưu điểm của dòng sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Việt Pháp là gì nhé! Và đây cũng chính là lời giải đáp vì sao người dùng yêu thích sử dụng dòng sản phẩm này tới vậy.
+ Cửa và vách của cửa nhôm Việt Pháp được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Việt Pháp nên có cấu trúc dạng hộp và được chia thành nhiều khoang trống để kết hợp với hệ gioăng cũng như hệ phụ kiện kim khí đồng bộ nhằm tạo nên sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp cách âm tốt và cách nhiệt cao. Đây được xem là một trong những ưu điểm khiến khách hàng luôn tin dùng sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp.
+ Sự kín khít tuyệt đối của cửa nhôm Việt Pháp cũng cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong ra ngoài và nóng ở ngoài vào trong nên góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà.
+ Cửa nhôm Việt Pháp còn có các ống dẫn nước hướng ra ngoài trên khung cửa nên có khả năng ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.
+ Sản phẩm còn có khả năng chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, dù cho công trình của bạn ở nơi có gió bão thì cũng vẫn đảm bảo an toàn với cửa nhôm Việt Pháp.
+ Đối với dòng cửa mở quay của Việt Pháp sẽ có thanh chống giật tránh được nguy cơ gió dập.
+ Cửa nhôm Việt Pháp còn giúp mở rộng không gian đồng thời tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình của bạn.
+ Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay được tích hợp trên cửa nhôm Việt Pháp đảm bảo cửa cứng vững, cách nhiệt, cách âm cùng độ kín, khít cao.
+ Sản phẩm có độ cứng cao nên giúp tăng khả năng chịu lực đồng thời đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.
+ Vật liệu chế tạo cửa nhôm Việt Pháp nhẹ nên góp phần làm giảm tải trọng của công trình.
+ Cửa nhôm Việt Pháp đa dạng về kích thước, kiểu dáng nên phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc hiện nay.
+ Với hai kiểu mở đặc biệt trên cùng một hệ cửa là xếp trượt và quay sẽ mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cửa cho người dùng.

+ Cửa nhôm Việt Pháp được đánh giá là phù hợp với tập quán sử dụng của người dùng Việt.
+ Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện theo công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay nên sẽ có độ bền cao và luôn giữ được màu sắc cũng như kết cấu của cửa trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
+ Phụ kiện kim khí của cửa nhôm cao cấp Việt Pháp đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn.
+ Cửa nhôm Việt Pháp còn sử dụng hệ phụ kiện kim khí chính hãng chống ăn mòn,  chất lượng cao, chống gỉ giúp cửa vững chắc bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm tiền thay mới phụ kiện trong quá trình sử dụng.