Giỏ hàng []
banner top
Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan

Giá : 450,000 VNĐ
Cửa cuốn đài loan
Xuất xứ : Đài Loan
Chất liệu :  tole sơn tĩnh điện
Thương hiệu: Kính huỳnh châu
Loại cửa; Cửa cuốn
 
Số lượng :
Mọi thông tin chi tiết liên hệ số 0913 137 130 - 0917 973 697
6 ưu điểm của cửa cuốn Đài Loan tại Huỳnh Châu
Công ty TNHH TM XD nhôm kính Huỳnh Châu không chỉ cung cấp đến người dùng những sản phẩm cửa cuốn Đức hay Úc mà còn mang đến lựa chọn kinh tế hơn nữa cho người dùng là cửa cuốn Đài Loan. Hãy cùng tìm hiểu xem cửa cuốn Đài Loan tại Huỳnh Châu có những ưu điểm gì nổi bật nhé!
Độ bền cao
Cửa cuốn Đài Loan tại Huỳnh Châu được sản xuất trên chất liệu hợp kim nhôm hoặc thép cán nguội nên đảm bảo không bị rỉ sét khi bị thời tiết tác động, có khả năng chống oxy hóa tốt vì thế mà có độ bền cao. Sản phẩm có thể sử dụng được qua nhiều năm được sơn tĩnh điện để chống cháy và chống ồn mang đến sự an toàn và không gian yên tĩnh cho ngôi nhà của bạn.
Nhiều màu sắc khác nhau
Cửa cuốn Đài Loan có một trong những lợi thế được người dùng yêu thích chính là bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với sở thích cũng như kiến trúc tổng thể công trình của mình như: xanh lá xây, xanh ngọc, xanh dương, đỏ, vàng kem, trắng, café…hoặc yêu cầu màu sắc theo sở thích riêng mà bạn mong muốn.
Đáp ứng đa dạng yêu cầu sử dụng
Cửa cuốn Đài Loan kính Huỳnh Châu còn được sản xuất với nhiều thông số về bề rộng và chiều cao khác nhau đặc biệt là có thể linh động theo kích thước yêu cầu có thể sử dụng cho nhiều công trình khác nhau như: nhà ở, cửa xưởng, trường học, cửa hàng, văn phòng … ngoài ra bạn cũng có thể chọn cửa cuốn Đài Loan để dùng cho các cổng cửa có mặt tiền hẹp.
Kết hợp sử dụng dễ dàng
Khi chọn cửa cuốn Đài Loan - Huỳnh Châu, bạn có thể kết hợp sử dụng với phụ kiện của các thương hiệu cửa cuốn khác một cách dễ dàng như mô tơ, remote, bộ lưu điện, … điều này cũng giúp mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng và cải tiến chất lượng và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
Cửa cuốn Đài Loan có khả năng chống ồn
Thiết kế cửa cuốn Đài Loan - Huỳnh Châu sử dụng ray dẫn hướng sơn tĩnh điện không đi kèm mối nối được lắp thêm roăng bằng cao su chịu dầu nên hạn chế được việc phát tiếng ồn trong quá trình đóng mở cửa. Vì vậy cửa cuốn Đài Loan còn có khả năng chống ồn đồng thời thiết kế này cũng giúp sản phẩm trông đẹp mắt hơn.
Kinh tế
Để lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại Huỳnh Châu, bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí thấp, với số tiền đầu tư ban đầu khá thấp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để chi tiêu cho các công việc khác nữa. Huỳnh Châu đảm bảo cung cấp đến người dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng lại có mức giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những ưu điểm của cửa cuốn Đài Loan tại Huỳnh Châu.
 
Có thể bạn thích