Giỏ hàng []
banner top
Phòng tắm kính Glass Space Co GS-PTK14

Phòng tắm kính Glass Space Co GS-PTK14

Giá : Call
Phòng tắm kính Glass Space Co GS-PTK14 Tính năng : Phòng tắm kính Xuất xứ : Việt ...
Số lượng :
Mọi thông tin chi tiết liên hệ số 0913 137 130 - 0917 973 697
kính màu ốp bếp - phòng tắm kính giá tốt

Vách tắm kính được sử dụng trong phòng tắm kính

2015-12-09

Phòng tắm kính  được làm bằng kính là một trong những xu hướng chính trong việc thiết kế nội thất hiện đại ngày này về phòng tắm kính. Những năm gần đây nhưu cầu sử dụng phòng tắm được làm bằng kính ngày càng cao. Việc sử dụng kính cường lực để tạo ra phòng tắm tạo ra vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng nhã nhặn khiến các chủ nhà sử dụng hài lòng. 

 

vách tắm kính


Vách tắm kính

 Từ những năm 2012 Phòng tắm kinh được sử dụng tại việt nam rất nhiều. Nhưng hiện nay phòng tắm kính mà một trong những loại phòng tắm mà được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc sử dụng cửa kính không chỉ bắt mắt mà tạo ra không gian thoáng cho cửa kính khi tắm sàn tắm không bị trơn trượt và khô thoáng rất nhanh. Đặc điểm của phòng tắm kính sẽ không cho nước vương vãi ra ngoài khỏi khu vực tắm người sử dụng. Việc dùng kính cường lực cũng rất an toàn nó không bị vỡ ra như từng mảnh lớn như kính thường mà kính cường lực vỡ ra thành từng hạt nhỏ. Gần như không có sự sát thương khi vô tình tác dộng một lực cực lớn cho cửa kính. 
Không gian khu vệ sinh của bạn sẽ thoáng hơn khi kính cường lực là loại kính có thể nhìn xuyên qua. như vậy không gian của khu vệ sinh sẽ không bị gò bó tại một khu vực nào đó. Mà tạo một cảm giác thỏa mái khi có một phòng vệ sinh rộng rãi. Trong điều kiện diện tích hiện nay ở các khu đô thị bị hạn chế rất nhiều. 


phòng tắm kính

Phòng tắm kính

Ngoài bạn còn no về những bức tường bằng bê tông, gạch vữa sẽ bị bong tróc ở khu vệ sinh. Và gây mất thẩm mỹ bạn cũng có thể dùng kính cường lực để ốp tường. Như vậy bạn sẽ không phải no về khu vệ sinh bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. 
Hiện nay là một đại diện phân phối lắp đặt tư vấn các loại cửa kính tại việt nam. Công ty TNHH TM-XD-Kinh huỳnh châu  là một đơn vị chuyên lắp đặt sử dụng cửa kính mang tới một không gian sống đẹp tạo cảm giác không gian thỏa mái nhất hiện nay.