Giỏ hàng []
banner top
Cửa kính thủy lực Huỳnh Châu HC-001

Cửa kính thủy lực Huỳnh Châu HC-001

Giá : Call

Cửa kính thủy lực Huỳnh Châu HC-001
Phụ kiện VVP ( thái lan)
khóa âm sàn, tay nắm 32*600 inox 304

 

Số lượng :
Mọi thông tin chi tiết liên hệ số 0913 137 130 - 0917 973 697

Cửa kính thủy lực Huỳnh Châu
Cửa kính thủy lực đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng cho các công trình khác nhau nhờ vào những tính năng ưu việt của sản phẩm. Sử dụng cửa kính thủy lực cũng là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại nhằm thay thế dần những ô cửa kém thẩm mỹ.
Cửa kính thủy lực là gì?

Cửa kính thủy lực là loại có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình hiện nay, ví dụ như: ở những cửa hàng, văn phòng, khu trung tâm thương mại... Sở dĩ cửa có tên gọi này là do phần bản lề có thiết kế cấu tạo và bố trí khác so với bản lề của những loại cửa gỗ truyền thống. Phần bản lề của cửa kính thủy lực được nằm ngầm dưới sàn nhà/đất, sát mép tường, phía trên bản lề được che phủ bởi tấm kim loại. Cửa kính thủy lực có rất nhiều ưu điểm khác nhau như: khả năng chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt cao, chống khói bụi và ô nhiễm….
Cấu tạo cửa kính thủy lực
- Kính
Đây là phần quan trọng nhất của cửa kính thủy lực, kính được sử dụng ở đây có thể là kính dán hoặc kính thường nhưng hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu bền thì kính thủy lực sử dụng kính cường lực là chủ yếu. Kính cường lực có độ dày tối thiểu là 10mm kích thước của kính phụ thuộc vào mỗi công trình. Kính thường có màu trắng trong, không màu, không hoa văn.
- Bản lề Tiếp đến là phần bản lề của cửa kính thủy lực, FC34-20 là loại dành cho cửa có chiều rộng 800-1000. Còn cửa có chiều rộng từ 1000 - 1200mm thì sử dụng loại bản lề FC34-25. Cửa kính thủy lực có có cánh cực lớn 1200-1500mm thì sử dụng loại bản lề chuyên dụng FC49.
- Kẹp kính
Kẹp kính sử dụng trong cửa kính thủy lực có 2 loại là: thanh ngang dài và loại kẹp nhỏ.
-  Tay nắm, tay đẩy
Cửa kính thủy lực phải lắp mỗi cánh 1 bộ bao gồm 2 phần nằm đối nhau qua tấm kính, ngoài ra bạn cũng có thể dùng khóa dây cho cửa kính thủy thực gia đình.
Những ưu điểm vượt trội của cửa kính thủy lực

- An toàn khi bị vỡ: Khi kính không may bị vỡ sẽ tạo thành nhiều mảnh vụn nhỏ, không có các cạnh sắc nhọn vì vậy không gây tổn thương cho con người.
- Cứa kính thủy lực bền đẹp: Vì sử dụng kính cường lực nên sản phẩm có khả năng chịu sốc nhiệt tốt, đồng thời có thể chịu lực cao vì thế luôn bền đẹp theo thời gian, tăng tính bền bỉ cho công trình của bạn.
- Tính thẩm mỹ cao: Cửa kính thủy lực sẽ mang đến cho công trình của bạn vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị mà không lo lắng đến yếu tố thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó cửa kính thủy lực còn tạo ra không gian thông thoáng, mát mẻ, thoáng đãng để bạn luôn cảm thấy dễ chịu.
- Cửa kính cao cấp thủy lực còn có khả năng chống ồn, chống khói bụi rất tốt vì vậy đảm bảo cho người dùng không gian yên tĩnh, sạch đẹp để nghỉ ngơi hay làm việc hiệu quả.