Giỏ hàng []
banner top
Cửa kính cường lực Bảo Việt BV03-D

Cửa kính cường lực Bảo Việt BV03-D

Giá : Call
Cửa kính cường lực bảo việt BV03-d
Phụ kiện VVP ( thái lan)
kẹp trên, kẹp dưới, góc L

 

 

Số lượng :
Mọi thông tin chi tiết liên hệ số 0913 137 130 - 0917 973 697
Cửa kính cường lực
Cửa kính cường lực hiện đang được xem là giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn thay thế những vách ngăn phòng bằng cát, bê tông, gạch xây bình thường. Sử dụng cửa kính cường lực sẽ đảm bảo tận dụng được diện tích tối đa đồng thời tạo cho căn phòng có chiều sâu và tô thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian sống.
Những ưu điểm nổi bật của cửa kính cường lực
- Tính chịu sốc nhiệt: Cửa kính cường lực có khả năng chịu được những thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ cao gấp 3 lần cửa kính thường khác. Cửa kính thông thường khi chịu sự thay đổi đột ngột nhiệt độ khoảng 40 - 50 độ C kính thường vỡ nhưng cửa kính cường lực có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lên tới 150 độ C. Vì vậy cửa kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt tốt đảm bảo độ bền bỉ cho công trình của bạn.
- Khả năng chịu nhiệt cao: Những sản phẩm cửa kính cường lực còn có khả năng chịu nhiệt cao đặc biệt là không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 295 độ C.
- Độ bền cơ học: Cửa kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 5 lần so với kính  thông thường cùng độ dày. Vì vậy mà cửa kính cường lực có thể chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.
- Độ an toàn cao: Nếu như bị tác động cực mạnh khiến cửa kính cường lực bị vỡ thì người dùng cũng vẫn an tâm vì những mảnh vỡ không có cạnh sắc nhọn, vì vậy không gây nguy hiểm cho người dùng.
- Tính thẩm mỹ cao: Cửa kính cường lực được nhiều người dùng ưa chuộng còn nhờ vào ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ. Khi bạn sử dụng cửa kính cường lực không gian sẽ trở nên thoáng đãng, rộng rãi, đón ánh sáng tốt hơn. Mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà.


- Khả năng cách âm tốt: Bên cạnh đó hệ thống cửa kính cường lực còn có khả năng cách âm tốt, chống ổn hiệu quả đảm bảo không gian yên tĩnh để bạn làm việc hoặc nghỉ ngơi.
Mua kính cường lực ở đâu?
Tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn cửa kính cường lực ở nhôm kính Huỳnh Châu. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, giá rẻ và bảo hành tốt nhất. Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng: 0915.300.130 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm chi tiết.